เจลให้พลังงาน รสส้ม และ แอปเปิล เขียว มาใหม่

Energy Drink เจลให้พลังงานอย่างรวดเร็วระหว่างปั่น และมีเวย์โปรตีน ลดการสูญเสียกล้ามเนื้อระหว่างปั่น อีกทั้งประกอบด้วย โซเดียม,วิตามิน ซี และอิเลคโตรไลท์ ช่วยป้องกันการเกิดตะคริวได้ดีอีกด้วย

Moderator: Pongsakorn2010

เจลให้พลังงาน รสส้ม และ แอปเปิล เขียว มาใหม่

โพสต์ โดย Pongsakorn2010 » 15 ต.ค. 2016, 21:32

รูปภาพ

[color=#000000]ผ่านการรับรองจากสำนักงานอาหารและยาแห่งประเทศไทย และผ่านการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP สากล และได้รับฮาลาล เลขที่ กอท.ฮล. 91 E296 007 05 59

Maximum Energy (พลังงานเต็มพิกัด)
มัลโตเด็กซตริน (GI 105, ค่าการวัดระดับการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด GI = 100 คือน้ำตาลกลูโคส) และซูโครส ไซรัป และน้ำตาลกลูโคส จะช่วยให้เราได้รับพลังงานทันที ภายใน 5 นาที เท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่า เราพร้อมที่จะวิ่งต่อไปได้ทันที ด้วยพลังงานที่เต็มเปี่ยม เหมือนเติมน้ำมันเต็มถังอีกครั้ง
รูปภาพ


Whey Protein 2,000 mg (เวย์โปรตีน 2,000 มิลลิกรัม)
เวย์โปรตีน ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งให้โปรตีนที่ดีที่สุดในโลก ด้วยคุณสมบัติดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและประกอบไปด้วยกรดอะมิโนหลากหลายชนิด (17 ชนิด) จึงช่วยเราป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี เพราะกล้ามเนื้อเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เรามีแรงวิ่งและปั่น ดังนั้นคงจะไม่ดีแน่ หากเราออกกำลังกายแล้วต้องสูญเสียกล้ามเนื้อไปด้วย


Sodium Chloride (เกลือ) and Electrolyst (อิเลคโตไลท์)
ขึ้นชื่อว่า ตะคริว แล้ว มีใครบ้างที่อยากเป็น การป้องกันการเกิดตะคริวเป็นแนวทางที่ดีที่สุด ตะคริว เกิดได้ จากหลายสาเหตุ เช่น ซ้อมไม่พอ, ใช้กล้ามเนื้อเกินขีดจำกัดที่เคยซ้อม และสูญเสียแร่ธาตุจากร่างกายมากเกินไปขณะวิ่ง โดยการสูญเสียแร่ธาตุ เราสามารถป้องกันได้โดย ทาน Enegy Drink ซึ่งจะช่วยป้องกันการเป็นตะคริว อันเนื่องจากการสูญเสียแร่ธาตุมากเกินไป


Vitamin C (วิตามิน ซี)
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ช่วยต่อต้านสารพิษ, ความเครียด ที่เกิดจากร่างกายเราสร้าง ขณะออกกำลังกาย และมีส่วนช่วยให้ร่างกายตื่นตัวทันที ขณะออกกำลังกาย


ฉลากโภชนาการรส แอปเปิลเขียว
รูปภาพ


รายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.assisx.com/15700249/enegy-drink-
หรือ Fackbook : ASSISX Nutrition Thailand

ขอบคุณมากครับที่แวะมาเยี่ยมชม :)


[/
color][/size][/size]

Re: เจลให้พลังงาน รสส้ม และ แอปเปิล เขียว มาใหม่

โพสต์ โดย supatinee » 20 ก.ค. 2017, 09:58

วิธีกิน กินยังงัยคะ ผสมน้ำ หรือกินได้เลย ลักษณะเป็นผงใช่มั๊ยผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน