ฟาร์มโชคชัย ทัวร์ เดอ ฟาร์ม 8 : ปากช่อง นครราชสีมา 12 มกราคม 2563 » อาทิตย์ 12 ม.ค. 2020 จังหวัดนครราชสีมา

ประชาสัมพันธ์ ทั้งงานปั่นท่องเที่ยว หรือ งานแข่งขัน โดยต้องมีลักษณะงานที่มีการจัดการดูแลนักปั่นที่เป็นระบบเช่นการรับสมัคร,การดูแลขบวนนักปั่น ถ้าเป็นการชักชวนไปปั่นทริปย่อยๆอย่างไม่เป็นทางการ ดูแลกันเองตามสมควร ให้ตั้งกระทู้ในหมวด "จัดทรืปย่อย" ครับ

ฟาร์มโชคชัย ทัวร์ เดอ ฟาร์ม 8 : ปากช่อง นครราชสีมา 12 มกราคม 2563

โพสต์ โดย FarmChokchaiSports » 16 ส.ค. 2019, 17:43

ฟาร์มโชคชัย ทัวร์ เดอ ฟาร์ม 8 Farm Chokchai Tour de Farm 8
เป็นมากกว่างานจักรยานแห่งปี แต่เป็นงานจักรยานของสุภาพบุรุษนักปั่น Peloton of Gentleman
รูปภาพ
รูปภาพ

ฟาร์มโชคชัย เอ้าท์ดอร์ สปอร์ต ในนามของ กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย และบริษัท โชคชัยอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอเชิญผู้ที่รักการปั่นทุกท่านเข้าร่วมในรายการจักรยานทางเรียบแห่งปี “Farm Chokchai Tour de Farm 8” ภายใต้ Concept “Transform Your Fear To Focus” เปลี่ยนความกลัวให้เป็นจุดมุ่งหมาย ใน
วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 ณ ฟาร์มโชคชัย 3 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

จากงานจักรยาน Peloton of Gentlemen Classsic ที่ประสบความสำเร็จที่ส่งเสริมความเป็นสุภาพบุรุษนักปั่นทั้งชายและหญิง ที่มีความเอื้อเฟื้อ ช่วยเหลือ แบ่งปัน Farm Chokchai Tour de Farm 8 ครั้งนี้ จึงนำความเป็นสุภาพบุรุษนักปั่นเข้ามารวมในรายการ ด้วยมีรางวัล Gentleman Awards สำหรับนักปั่นทั้งชายและหญิง ที่มีน้ำใจเป็นนักกีฬา ช่วยเหลือ แบ่งปัน ฯ นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน มีโอกาสได้รับ รางวัล #คนรักษ์โลก เมื่อแสดงออกถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

Farm Chokchai Tour de Farm 8 ส่งเสริมและมีส่วนร่วมกับชุมชน ด้วยการนำผลิตภัณฑ์และบริการจากชุมชน และโครงการประชารัฐ เข้ามามีส่วนร่วมในรายการ อีกทั้งยังเปิดพื้นที่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ร้านค้าในชุมชนและโครงการประชารัฐได้เข้ามาจำหน่ายสินค้าให้กับนักปั่นและผู้ร่วมงาน จึงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมช่วยอุดหนุนสินค้าต่างๆ ในชุมชนและโครงการประชารัฐ เพื่อร่วมกันกระตุ้น ส่งเสริม ให้เศรษฐกิจในท้องถิ่นไทยได้ก้าวหน้าและยั่งยืนต่อไป

จำนวนจำกัด
สมัครได้แล้ว วันนี้ ที่
FarmchokchaiSport
https://www.facebook.com/farmchokchaisport
เพิ่มเพื่อน Line : Farm Chokchai Sport
รูปภาพ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 7 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน