ขอเชิญร่วมปั่นทริปท่องเที่ยวเวียดนามกลางเว้-ดานัง-ฮอยอัน2019 17-20พ.ค.2562 » ศุกร์ 17 พ.ค. 2019 จังหวัดมุกดาหาร

เชิญชวนเพื่อนๆมาออกทริปแบบกันเอง ไม่มีทีมงานจัดการปั่นอย่างเป็นระบบมากนัก ดูแลกันเองพอสมควรในหมู่เพื่อนฝูง

Moderator: ผู้ดูแลบอร์ดชมรมย่อย

ขอเชิญร่วมปั่นทริปท่องเที่ยวเวียดนามกลางเว้-ดานัง-ฮอยอัน2019 17-20พ.ค.2562

โพสต์ โดย nikornbike » 17 เม.ย. 2019, 12:57

FB_IMG_1555473612450.jpg
┏ ━━━━━━━━━━━━━━━━━┓
❥ใครๆ ก็ปั่นจักรยานในต่างประเทศให้สนุกมีความสุขและปลอดภัยได้ กับทีมงานนำเที่ยวจักรยานมืออาชีพ.
┗━━━━━━━━━━━━━━━━━━┛
ขอเชิญร่วมทริปปั่นจักรยานท่องเที่ยว VIP เวียดนามกลาง-เว้-ดานัง-ฮอยอัน 2019
17-20 พฤษภาคม 2562

By นิกรไบค์ Bike and Tour.

+ราคาพิเศษเพียง 9,700 บาทเท่านั้น+
จองด่วน รับจำนวนจำกัดเริ่มเดินทางวันที่ 17 /5/2562เดินทางกลับ20/5/62
ที่( สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาวแห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อจองสำรองที่นั่ง

Tel. นิกรไบค์ 062-652-6888
086-994-6669
คุณนิค. 080-3246-199

ทริปปั่นจักรยานท่องเที่ยวและทำบุญเสริมบารมี ระดับ VIP กับครั้งหนึ่งในชีวิตที่สุดแสนประทับใจด้วยการปั่นจักรยานพิชิตเส้นทางในต่างแดนร่วมกับครอบครัวและคนที่รู้ใจ ในเส้นทางท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในระดับโลกที่ประเทศเวียดนาม

.สำหรับนักปั่นทุกท่าน รับจำนวนจำกัดไม่เกิน 24 ท่าน ด้วยรถบัสปรับอากาศระดับ VIP 45 ที่นั่ง พร้อมรับของที่ระลึก และเสื้อ King of mountain 2019. +ปั่นพิชิตเขาไฮเวินทุกท่าน+
Bike&Tour สำหรับทุกท่านที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานชมบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม น่าตื่นตาตื่นใจกับ สถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรมในต่างแดน ในอีกระดับชั้นของการเดินทาง โรงแรมที่พักระดับมาตรฐานด้านบรรยากาศและบริการที่มีชื่อเสียง ร้านอาหารระดับภัตตาคารและร้านขึ้นชื่อของแต่ละเมือง โดยบริษัททัวร์ที่มีชื่อเสียงชั้นนำของประเทศเวียดนามและทีมปั่นจักรยาน ทีมเซอร์วิสดูแลความปลอดภัยขั้นสูงสุด ช่างภาพ ผู้ติดตามระดับ มืออาชีพ บริการทุกระดับประทับใจ ปั่นความเร็วไม่สูงปานกลาง ทัวริ่ง ปั่นเที่ยวชมในจุดที่สวยงามและมีชื่อเสียงในแต่ละเมือง ร่วมกับผู้ติดตามได้ตลอดทริปการเดินทาง.
กำหนดการเดินทาง
ทริปปั่นจักรยานเวียดนามกลาง เว้- ดานัง- ฮอยอัน -บานาฮิลล์
วันที่ 16/5/62
ช่วงเย็นทีมงานเซอร์วิสนิกรไบค์ให้บริการ ทำการแพ็คจักรยานและกระเป๋าเดินทางขึ้น รถบัสปรับอากาศเพื่อเตรียมเดินทางในช่วงเช้าด้วยความสะดวก ที่ร้านนิกรไบค์มุกดาหาร
(หน้าหอแก้วมุกดาหาร)

วันที่1 (17/5/2562)
มุกดาหาร-สะหวันนะเขตสปป.ลาว-ลาวบาว-นครเว้
07.00 น.ออกเดินทางจากจังหวัดมุกดาหารข้ามชมบรรยากาศ แม่น้ำสองฝั่งโขง สะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่ 2 แขวงสะหวันนะเขตสปป.ลาว สัมผัสบรรยากาศ บ้านพี่เมืองน้อง เดินทางชมบรรยากาศเส้นทางในประเทศลาวสู่ด่านพรมแดนลาวบาวและประเทศเวียดนาม
- พักรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร เลิศรส ก่อนเดินทางข้ามด่านพรมแดน ลาวบาวสู่ประเทศเวียดนาม ชมบรรยากาศธรรมชาติข้าม ภูเขาแม่น้ำสองข้างทาง ในประเทศเวียดนาม ผ่านจุดท่องเที่ยวที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย และ หยุดพักผ่อน เก็บรูปบรรยากาศความประทับใจระหว่างเส้นทาง.
ในช่วงปั่นจักรยานช่วงแรกของการเดินทางก่อนเข้าตัวเมืองเว้ประมาณ 10 kmชมบรรยากาศอีกด้านของตัวเมือง ที่แตกต่างจากการเดินทางของเส้นทางทริปทัวร์ทั่วไป ที่มีทั้งทิวเขาสลับผ่านสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์สถานศึกษามากมาย แวะถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ ปั่นเลียบแม่น้ำหอม ที่เป็นแม่น้ำที่สำคัญและสวยงามไหลผ่านตัวเมืองเว้ เข้าสู่ที่พัก เพื่อพักผ่อน รับประทานอาหาร ค่ำแล้วออกชมสัมผัสบรรยากาศ มนต์เสน่ห์ยามราตรีของตัวเมือง ชมสะพานข้ามแม่น้ำเปลี่ยนสี วิวทิวทัศน์ ริมแม่น้ำ

วันที่ 2(18/5/2562)
เริ่มปั่นอุ่น เครื่องแบบสบายๆ สัมผัสบรรยากาศ ประเทศเวียดนามในยามเช้า ไปเที่ยวในสถานที่สำคัญ ทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามพระราชวังต้องห้ามของ เมืองเว้ ชมบรรยากาศโดยรอบซึ่งเป็นเขตหมู่บ้านขุนนางเก่า หมู่บ้านผู๋เถ่า เข้าเยี่ยมชมในเขตพระราชวัง ชมสถานที่ ศิลปะ การก่อสร้างทางประวัติศาสตร์ที่งดงาม
- เสร็จจากการเยี่ยมชมในเขต พระราชวัง ปั่นจักรยานเยี่ยมชมบรรยากาศเลียบแม่น้ำหอมมุ่งหน้าสู่วัดเจดีย์เทียนมู่ชมบรรยากาศ ริมแม่น้ำ และภายใน วัดกับศิลปะการก่อสร้าง สถานที่ประวัติศาสตร์อันสำคัญและงดงาม แวะพักดื่มกาแฟเครื่องดื่มต้นตำรับ และร้านของฝากที่ระลึก .
เจ้าหน้าที่ทีมงานเซอร์วิส ดูแลการขนย้ายแพ็ครถ เพื่อเตรียมเดินทางสู่ เมืองดานัง ระหว่างทางแวะพักรับประทานอาหารเที่ยงเลิศรส บรรยากาศดี ชายทะเลหาดหมู่บ้านลังโก ชมวิถีชีวิตธรรมชาติและบรรยากาศของหมู่บ้านชาวประมงพื้นเมือง เดินทางมุ่งหน้าเข้า สู่ตัวเมืองดานังผ่าน
. ภูเขาด้วยอุโมงอุโมงค์รถยนต์ลอดใต้ภูเขาที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นอุโมงค์ที่เจาะผ่านภูเขาเพื่อเข้าสู่ตัวเมืองดานัง เพื่อช่วยย่นระยะทางในเวลาเดินทาง และ เกิดความปลอดภัย มีระยะทางยาวถึง 6,280 เมตร สร้างโดยความร่วมมือจาก ทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่น การก่อสร้างเป็นอุโมงค์คู่ขนานหนึ่งอุโมงค์สำหรับรถไฟอีก 1 อุโมงค์สำหรับรถยนต์โดยห้ามไม่ให้รถจักรยานหรือจักรยานยนต์ ขับผ่านต้องใช้การขนย้ายขึ้นรถบรรทุก เท่านั้น อุโมงค์นี้ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางได้มากกว่า 1 ชั่วโมง เพราะถ้าไม่วิ่งผ่านอุโมงนี้ก็จะต้องวิ่งขึ้นเขาในระยะทางกว่า 21 กิโลเมตร.เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองดานัง เยี่ยมชมเมือง ข้ามสะพานมังกรอันสวยงาม ขึ้นสู่ยอดเขาเพื่อนมัสการเจ้าแม่กวนอิม และเยี่ยมชม บรรยากาศบนยอดเขา
.วัดลินห์อึ๋ง ตั้งอยู่บนเกาะเซินตร่า เป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองดานังเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นศูนย์รวบรวมความเชื่อความศรัทธาของธาตุทั้ง 5 และจิตใจของผู้คนที่อยู่ในเมืองนี้ภายในวิหารใหญ่ของบริเวณวัดเป็นสถานที่บูชาเจ้าแม่กวนอิมและเทพองค์ต่างๆตามความเชื่อความศรัทธาของชาวบ้านแถบนี้นอกจากนี้ยังมีรูปปั้นปูนขาวเจ้าแม่กวนอิมซึ่งมีความสูงถึง 67 เมตร ตั้งอยู่บนฐานดอกบัวกว้าง 35 เมตรที่งดงามยืนหันหลังให้ภูเขาและหันหน้าออกทะเลคอยปกป้องคุ้มครองชาวประมง ที่ออกทะเล หาปลานอกชายฝั่ง และประชาชน ชาวเวียดนามที่อยู่ในเมืองดานังตลอดจนถึงนักท่องเที่ยวที่ได้แวะเวียนไป นมัสการขอพรท่าน วัดแห่งนี้นอกจากจะเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวมากราบไหว้บูชาและขอพรแล้วยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เป็น จุดชมวิวที่สวยงามอีกมุมหนึ่งติดทะเลของเมืองดานัง.
หลังจากนมัสการเจ้าแม่กวนอิม คณะปั่นจักรยานและผู้ติดตาม เริ่มทำการปั่นจักรยาน จากชายหาด ดานังปั่นชมบรรยากาศชายทะเล และภูเขาหินอ่อน ประกอบด้วยเนินเขาน้อยใหญ่ 5 ลูกของชาวเวียดนาม ที่เราปั่นผ่าน เรียกภูเขาหินอ่อนแห่งนี้ว่าภูเขาแห่งธาตุทั้ง 5ในอดีตภูเขาแห่งนี้เคยเป็นกลุ่มของเกาะนอกชายฝั่ง 5 เกาะแต่เนื่องจากการเกิดการตกตะกอน ทับถมเป็นเวลาหลายปีผ่านมาจน ทำให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแผ่นดินใหญ่ภายในภูเขามีแท่นบูชาพระพุทธเจ้า พระโพธิสัตว์ และเทพเจ้าองค์อื่นตามความเชื่อของชาวบ้านที่อาศัยอยู่แถบนั้นภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดคือถุ่ยเซินในอดีตนั้น ชาวเมืองจามเคยใช้เป็นที่ประกอบพิธีกรรมทางศาสนาปัจจุบันถ้ำแห่งนี้ยังคงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาอยู่จนถึงปัจจุบันเข้าเยี่ยมชมร้านค้าแกะสลักหินอ่อนมีลวดลายต่างๆให้เลือกซื้อเลือกชมมากมาย ปั่นจักรยานเดินทางไปสู่เมืองฮอยอันเมืองมรดกโลกที่สวยงามชมบรรยากาศสองข้างทางของทุ่งนา ไร่ข้าว ชมบรรยากาศตัวเมือง อันงดงาม ในช่วงก่อนค่ำ และอยู่ชมบรรยากาศ เลือกซื้อเลือกชมของฝากที่ระลึกในยามราตรี แบบสบายๆไม่เร่งรีบ ผ่อนคลายสบายๆก่อนเดินทางเข้าที่พัก ที่เมืองดานัง รับประทานอาหาร ค่ำแล้วเที่ยวชมบรรยากาศยามราตรี พักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่ 3 (19/5/2562)
หลังจากรับประทานอาหารเช้า เดินทางสู่ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่มีชื่อเสียง และงดงาม บนยอดเขานอกจากถ้ำ Sơn Đoòng ที่ใหญ่ที่สุดในโลกแล้ว เวียดนามยังมีสถานที่ “ที่สุดในโลก” น่าเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง คือ บานาฮิลล์ (Bà Nà Hills) ที่เมืองดานัง (Da Nang) ซึ่งความน่าสนใจนั้นอยู่ที่กระเช้าไฟฟ้า (Bà Nà Hills Cable Car) ที่ได้รับการบันทึกสถิติโลกโดยกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดเอาไว้ถึง 4 ความเป็นที่สุด

1. Longest non-stop single tract cable car กระเช้าไฟฟ้าประเภทไม่มีการหยุดแวะ (แบบเคเบิลเดี่ยว) ระยะทางยาวที่สุดในโลก 5,801 เมตร
2. Highest ascent by a non-stop single-track cable car กระเช้าไฟฟ้าประเภทไม่มีการหยุดแวะ (แบบเคเบิลเดี่ยว) ระยะจากฐานสู่ยอดสูงที่สุดในโลก 1,368 เมตร
3. Longest non-stop cable กระเช้าไฟฟ้าที่สายเคเบิลยาวที่สุดในโลก 11,587 เมตร
4. Heaviest cable roll กระเช้าไฟฟ้าที่สายเคเบิลหนักที่สุดในโลก 141.24 ตัน

นอกจากนั้น Bà Nà Hills Station ยังเป็นสถานีกระเช้าไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (Largest departure station in Southeast Asia) ที่มีแหล่งสันทนาการ สวนสนุก รวมทั้งห้องนิทรรศการที่รวบรวมประวัติความเป็นมาตั้งแต่ยุคอาณานิคมเยี่ยมชมบรรยากาศ บานาฮิลล์ เขาบานา มีความสูง 1,467 เมตร อยู่ห่างจากเมืองดานัง 25 กิโลเมตร ไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ บานาฮิลล์เปรียบเสมือนเป็นปอดของภาคกลาง อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปี อยู่ที่ 20-25 องศา เป็น สถานที่ ที่มีถึง สี่ฤดู ในหนึ่งวัน
บานาฮิลล์เป็นที่ตากอากาศที่ดีที่สุดในเวียดนามกลาง ถ้าเป็นทางภาคเหนือคือซาปา และภาคใต้คือดาลัท)ได้มีการค้นพบในสมัยที่ฝรั่งเศสเข้ามาปกครองเวียดนาม ได้มีการสร้างถนนอ้อมขึ้นไปบนภูเขา สร้างที่พักโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อใช้เป็นสถานที่พักผ่อนในระหว่างการรบ
ปัจจุบันได้มีการสร้างกระเช้าไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาในการเดินทาง รวมทั้งชมวิว เมืองดานัง ชมความสวยงมของน้ำตก Toc Tien และลำธาร Suoi no (ในฝัน) ชมวัดลินห์อึ๋ง(วัดพระใหญ่บนเขาบานา) นมัสการพระพุทธรูปปูนขาวสูง 27 เมตร กระเช้าไฟฟ้าแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 2007 และได้รับการบันทึกจาก guinness world ว่าเป็นกระเช้าที่ยาวที่สุดในโลกเมื่อ วันที่ 25 มีนาคม ปี 2009 โดยมีความยาว 5,042 เมตรโดย ทีมงานวิศวกรก่อสร้างที่ได้รับมาตรฐานและมีชื่อเสียงระดับโลก ปัจจุบันบนยอดเขามีสิ่งก่อสร้างที่สวยงามมากมายที่และเป็นสวรรค์บนดินของเด็กๆและนักท่องเที่ยวทั่วไปมีเครื่องเล่นมากมายเป็น Wonderland สวนสนุกแหล่งช้อปปิ้งของฝากที่ระลึก ที่ตื่นตาตื่นใจ เหมือนอยู่ในเมืองแห่งเทพนิยายรายล้อมด้วยปราสาทและ Golden Bridge สะพานทางเดินลอยฟ้า ในอุ้งมือของยักษ์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่บนยอดเขาบานาฮิลล์ สะพานที่ตั้งสูงตระหง่านเหนือหุบเขาบานาฮิลล์ เมืองดานัง ได้เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2561ที่ผ่านมาเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เดินเที่ยวชม สัมผัสบรรยากาศความสวยงาม และดื่มด่ำกับธรรมชาติด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ช่วยเพิ่มเติมพลังให้ชีวิตในจุดที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่ง
บนยอดเขาแห่งนี้ กับความประทับใจที่ไม่รู้ลืม.
เมื่อได้เดินเที่ยวชมบนยอดเขา และนั่งกระเช้าไฟฟ้า ลงจากยอดเขาบาน่าฮิลล์ ก็เริ่มเตรียมตัวพร้อม สำหรับนักปั่นผู้พิชิตยอดเขา ไฮเวิน กับ ระยะทางประมาณ 9 กิโล ปั่นหรือไม่ปั่นก็ได้แต่ถ้าเป็นไปได้ผมอยากให้ทุกคนได้ลองปั่นเพื่อสัมผัส กับเส้นทางที่สวยงามและท้าทายที่รอให้เราเป็นผู้พิชิตที่ไม่ยากเกินที่จะพิชิตและสวยงามมากที่สุดแห่ง 1 ของโลกที่เราสัมผัสได้ มีเทรนเนอร์ระดับชาติ และทีมงานเซอร์วิสคอยดูแลให้เทคนิคในการปั่นและให้กำลังใจตลอดเส้นทาง จากการออกทริปหลายครั้งที่ผ่านมา นักปั่นส่วนมากที่ไม่ใช่นักแข่งหรือแม้แต่เริ่มต้นปั่น ก็สามารถปั่นผ่าน เส้นทาง ที่สวยงามและท้าทาย นี้ได้ทุกคนอย่างภาคภูมิใจประทับใจและสวยงาม เป็นความทรงจำครั้งในชีวิตของผู้ปั่นและผู้ติดตามอย่างไม่รู้ลืมครับ ตลอดระยะทางเส้นทางการปั่นด้านซ้ายเป็นภูเขาน้ำตก ด้านขวาเป็นทะเล ที่ นักปั่นทุกท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศ ที่สุดยอดที่สุดในการปั่นจักรยานต่างแดนอีกสถานที่ ณ.ยอดเขาไฮเวิน.ชมบรรยากาศ ป้อมปราการต่างๆบนยอดเขา ที่จุดชมวิวสูงสุดบนยอดเขา แล้วเดินทาง ด้วยรถบัส ลัดเลาะลงตามเส้นทางภูเขาที่สวยงาม มุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองเว้ เพื่อ รับประทานอาหาร และ เยี่ยมชม บรรยากาศ ล่องเรือมังกร ชมแม่น้ำ สะพานเปลี่ยนสีได้และตัวเมือง ฟังดนตรีบรรเลงจากนักดนตรีมืออาชีพและลอยกระทง ร่วมกัน ขึ้นฝั่งท่องราตรีช้อปปิ้งยามค่ำคืนเพื่อผ่อนคลายในที่ต่างๆ พักผ่อนตามอัธยาศัยครับ .
วันที่ 4 (20/5/62 )
หลังจากพักผ่อนตามอัธยาศัยในคืนที่ผ่านมาวันนี้เป็นวันเดินทางกลับสู่ประเทศไทยในช่วงเช้า หลังจากรับประทานอาหารที่โรงแรมที่พัก เราจะพาท่านเข้าไปเยี่ยมชมบรรยากาศตลาดตอนเช้าซึ่งเป็นตลาดที่มีชื่อเสียง และมีสินค้าราคาถูกคุณภาพดีหลากหลาย ของเมืองเว้เป็นตลาดดองบาที่มีสินค้ามากมายให้เลือกชมและช้อปปิ้ง.
ก่อนนำพาทุกท่านเดินทางกลับสู่ ด่านพรมแดนลาวบาว -เเขวงสะหวันนะเขตสปป.ลาว แวะ shopping ที่ Duty Free ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย แล้วข้ามสะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่ 2 สู่จังหวัดมุกดาหาร กลับสู่ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพทุกท่าน.
+ กับรายละเอียดเส้นทางท่องเที่ยวและเส้นทางปั่นมากมายเกินกว่าที่ผมจะบรรยายได้หมดผมและทีมงานจะดูจากความต้องการและความพึงพอใจของพี่น้องนักปั่นทุกท่านที่ร่วมเดินทางเป็นหลักเสมอถ้ามีเวลาเหลือก็จะพยายามแวะเพิ่มเติมในจุดที่สวยงามสำคัญในสถานที่ต่างๆเพิ่มเติม.
ผมอยากขอเรียนเชิญให้ทุกท่านได้มาสัมผัสและ มอบความไว้วางใจให้ผมและทีมงานนิกรไบค์ได้มีโอกาสนำพาทุกท่านร่วมท่องเที่ยวกับประสบการณ์การปั่นจักรยานในต่างแดนระดับVIP. ครับ
ลักษณะการ ท่องเที่ยวและปั่นจักรยาน นั่งรถไปเที่ยวชม และปั่นตาม สถานที่ท่องเที่ยวเมืองต่าง ๆ ที่สวยงามที่สุดที่ทีมงาน พยามเลือกสรร เป็นอย่างดีที่สุดกับเส้นทางบรรยากาศที่สวยงาม กับการปั่นท่องเที่ยว ครั้งหนึ่งในชีวิตการปั่นจักรยานในต่างประเทศระดับ VIP ตลอดเส้นทางการ การเดินทาง และการปั่น ตลอดระยะเวลา4 วัน 3 คืน แห่งความทรงจำที่พิเศษสุดของการปั่นจักรยานของเราได้อีกทริปหนึ่งครับ
สอบถามและขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel. นิกรไบค์ 062-652-6888
086-994-6669
คุณนิค. 080-3246-199
แนบไฟล์
FB_IMG_1555473615153.jpg
FB_IMG_1555473575894.jpg
FB_IMG_1555473625094.jpg
FB_IMG_1555473627873.jpg
FB_IMG_1555473618572.jpg
FB_IMG_1555473636489.jpg
FB_IMG_1555473639288.jpg
FB_IMG_1555473572830.jpg
FB_IMG_1555473631087.jpg
FB_IMG_1555473633792.jpg
FB_IMG_1555473565350.jpg
FB_IMG_1555473644442.jpg
FB_IMG_1555473647184.jpg
FB_IMG_1555473582479.jpg
FB_IMG_1555473641908.jpg
FB_IMG_1555473609500.jpg
FB_IMG_1555473598351.jpg
FB_IMG_1555473595444.jpg
FB_IMG_1555473586165.jpg


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน